The Next Web cho biết Facebook đang thử nghiệm một hệ thống nhận diện khuôn mặt để giúp tài khoản của bạn bảo mật hơn, giúp người dùng khôi phục lại tài khoản trong trường hợp bị kẻ xấu chiếm mất...HOTLINE:

0913 287 677 - 0963 989 795Tin tức Facebook có thể sẽ dùng khuôn mặt của bạn để phục hồi tài khoản bị mất

Facebook có thể sẽ dùng khuôn mặt của bạn để phục hồi tài khoản bị mất

Tin đăng lúc: 10/2/2017 11:39:28 PM

Facebook có thể sẽ dùng khuôn mặt của bạn để phục hồi tài khoản bị mất

The Next Web cho biết Facebook đang thử nghiệm một hệ thống nhận diện khuôn mặt để giúp tài khoản của bạn bảo mật hơn, giúp người dùng khôi phục lại tài khoản trong trường hợp bị kẻ xấu chiếm mất, dẫn đến tình trạng tài khoản bị khóa. Một người thử nghiệm tính năng này đã gửi hình ảnh chụp màn hình đến biến tập viên của TNW để chúng ta có cái nhìn rõ hơn.

Dự kiến nếu công nghệ này được chứng minh là đủ bảo mật và rất khó để hack, nó sẽ được thử nghiệm với nhiều người hơn. Tuy nhiên, hiện tại thì chúng ta chưa biết rõ về việc liệu công nghệ nhận diện khuôn mặt của Facebook sẽ được sử dụng trên thiết bị nào, có thể dùng với máy tính không hay chỉ điện thoại với máy tính bảng, và cũng không rõ là nó yêu cầu phụ kiện nào đặc biệt hay không. Chỉ có một điều chắc chắn: bạn chỉ có thể dùng bảo mật khuôn mặt để phục hồi tài khoản nếu đã từng đăng nhập trên thiết bị đó.
Về đầu trang