sieu thi dien may lao cai,chuoi cua hang sieu thi dien may lao cai,sieu thi dien may gia re nhat lao cai,siêu thị điện máy lào cai,mua hang tra gopHOTLINE:

0913 287 677 - 0963 989 795Chính sách vận chuyển Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển


- Nhằm tạo ra các giá trị gia tăng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi mua sắm sản phẩm tại các hệ thống siêu thị Bắc Đô, chúng tôi hỗ trợ miễn phí vận chuyển trong phạm vi thành phố, bán kình 10km, với những khách hàng ở các huyện xa, không tiện đi lại, ngoại tỉnh, chúng tôi sẽ hỗ trợ gửi hàng đảm bảo cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. 

- Chính sách này được áp dụng cho hầu hết các mặt hàng trên bacdo.com.vn, ngoại trừ một số sản phẩm có thể khách hàng có thể lên nhận hàng trực tiếp tại siêu thị.

- Trường hợp sản phẩm đặt hàng trên website đã hết trong khu vực giao nhận miễn phí thì quý khách vui lòng chọn model khác.Thời gian nhận sản phẩm ngay sau khi quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ giao hàng đến địa chỉ quý khách cung cấp.

- Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa và ký nhận tình trạng với Nhân viên giao hàng ngay khi nhận được hàng. Khi phát hiện một trong các trường hợp trên, quý khách có thể trao đổi trực tiếp với Nhân viên giao hàng hoặc phản hồi cho chúng tôi trong vòng 24h theo đường dây nóng 0203.85.85.85.85

Về đầu trang